iQTHw50Jz0goa

– Thanks Poy@missAlways.net

 

Tên Fic: Beauty and the Beast
Author (Tác giả):  Hss2105
Rating (Giới hạn): T
Pairings (Cặp đôi trong fic): Myungsoo – Suzy – Sehun – Ji Young – Kiwang- HyeSung – Yoona – Ji Yeon – Krystal – Kwang Soo – Kim Jong Kook – Monday couple
Thể loại: huyền bí + hiện đại + lãng mạn + nhiều lắm =))
Disclaimer : Nhân vật không phải của mình nhưng số phận của họ nằm trong tay mình.
Status: Ongoing

Nếu đã từng yêu em thì hãy buông em đi

Đừng quay về trở thành con quái vật hành hạ em nữa …

Anh không thể rời xa em dù chỉ nữa bước

3 năm trong ngục tù đợi chờ thời cơ để về giành lại em…

=====================.=====================


Cast chính

Bae Suzy : Một author nổi tiếng trên mạng với một loạt fanfic của mình, như ” Quả táo cho người đẹp trai nhất” fic đã đưa tên tuổi cô nổi bật trong cộng đồng author trên mạng với hàng triệu lượt views. Sau bom tấn ấy Suzy viết tiếp Beauty and the Beast. Và cũng đồng thời ở ngoài đời cô cũng trãi qua những câu chuyện đầy ám ảnh, quá khứ – hiện tại – tương lai đều quay lại.

Kim Myungsoo : con trai của tập đoàn Samsung, con trai của Kim Jong Kook, người từng vào tù vì sự việc xảy ra ở quá khứ. Hiện tại cậu đã ra tù và quay trở về tìm gặp Suzy, người con gái cậu từng thương.

Oh Sehun : quản gia của Myungsoo, anh chàng này cũng mang trong mình những bí mật mà không ai biết. Có thể chắc chắn một điều là cậu có quen Suzy.

Kang Ji Young : Cô bạn thân của Suzy, người sẵn lòng bảo vệ bạn bè, cũng là một cô gái tốt.

Lee Kikwang : Anh chàng bạn thân của Suzy, chuyên gia cùng Yoseob bày nhiều trò mua vui cho cả lớp. Cậu có một bí mật mà chỉ có Ji Young biết được.

Lee Kwang Soo : trong fic của Suzy là một phù thủy mạnh mẽ nhưng tính tình hiện rõ hai mặt, một chân thành với chủ nhân, hai thì luôn bày mưu kế để đoạt được mục đích của mình. Ngoài đời là một thư ký, cánh tay đắc lực cho Kim Jong Kook, và cũng là tình yêu của ngài.

Kim Jong Kook : appa của Myungsoo, một người thông minh, đầy quyền lực. Nhưng không ai biết được rằng, anh là một người không có trái tim.

Cô Hyosung : Giáo viên kiêm phó khoa của trường ĐH nơi các bạn trẻ học. Cô cũng có một bí mật nhưng không thể nói ra vì cô biết điều đó là phạm quy tắc trong con đường làm giáo viên của mình.

Belle : nhân vật trong fic của Suzy, Song Ji Hyo đóng vai này, một cô gái xinh đẹp vì thương cha lên chịu ở lại làm trả nợ thay cho cha mình. Và dần mối liên hệ giữa cô với quái vật ngày càng khăng khít hơn cô tưởng.

Kang Gary : Ma cà rồng làm việc trong lâu đài, một người tốt.

Bộ tam miêu nữ ( Krystal – Ji Yeon – Yoona ) :
Những con người nổi tiếng với sắc đẹp của mình nhưng lại có chung một tính nết và chung một mục tiêu .. đó là Bae Suzy.

GD : Sư huynh của Suzy ở võ đường và là mang danh phận thật sự là một thợ săn lão luyện

YG : thầy của Suzy ở võ đường

Sohee : thợ săn

Baro : em trai của Dara, là một người mang trong mình dòng máu kì lạ

Dara : Chị của Baro, người cũng mang sức mạnh kỳ lạ. Cô và em trai có nhiệm vụ đặc biệt phải tìm kiếm và bảo vệ một ai đó hay thứ gì đó.

Advertisements