Funfacts – 01

The relationship between Sehun and Kwangsoo-avatar:

 • Sehun thật ra là đê tử của avatar (who?- we will meet him soon) > < không phải là đệ tử của kwangsoo-avatar ở câu chuyện của Suzy nhé.
 • Sư phụ của Sehun thuộc Phong – Lôi. >< Kwangsoo-avatar là avatar normal, mạnh ở dạng tâm linh/ tư tưởng/ tâm thuật.

The relationship between Hunter group (WG Sun – Yenny – HyeLim – SoHee – Yubin ) and Avatar (UPTIL NOW, Sehun ):

Thợ săn và phù thủy không bao giờ hợp tác với nhau dù cả hai có là vai chính diện đi chăng nữa. Bởi thợ săn có một mối liên hệ lâu đời với phù thủy, phù thủy cho thợ săn sức mạnh cổ xưa và thợ săn phải phục dịch cho họ. Nhưng chính những cuộc chiến đã khiến mối quan hệ rạn nứt và sự vùng lên của thợ săn đã làm danh tiếng thợ săn được đứng ngang hàng với những tên phù thủy hay pháp sư.”

More information about Hunter, S.Hunter and The Avatar :

 • Thợ săn :

  Thợ săn có những sức mạnh đặc biệt, nếu các bạn đọc qua 21 chap thì các chap gần đây sẽ thể hiện rõ sức mạnh của vài người.

  • Sohee : cô có một cây cung trước ngực như Myungsoo thấy => cô có tài bắn cung, nhanh nhạy – thể hiện qua chap lúc cô đến cứu các unnie của mình. Nhiều người sẽ cho rằng cô là leader nhưng leader là Sunye nhé.
  • Sunye : sức mạnh của cô vẫn chưa được thể hiện rõ cũng như của Yubin, hay Ye eun. HyeLim thì là một bác sĩ tài năng rồi, một phát là Myungsoo ngủ ngay.

 • Thợ săn đặc biệt

  • Heechul : Như các bạn cũng biết là Sohee có nói qua về Heechul với Sunye, anh chàng vừa là thợ săn vừa là quái vật. Anh này có quá khứ cũng tuyệt vời lắm, tất nhiên sẽ được giải đáp qua các chap sau cơ. Nhưng sức mạnh của anh là gì, nó chỉ được thể hiện 1/5 qua chap 20 thôi đúng không ?
  • GD- Gdragon: mới là đáng gờm nhất, các hình xăm trên người anh luôn hiện các loại vũ khí, mỗi khi có các vũ khí mới mà thế giới phát minh ra nó sẽ tự động cập nhật vào người anh. GHÊ HÔNG ? giống như anh là một bách khoa toàn thư về các vũ khí và khi cần có thể kéo từ trong người ra bất cứ lúc nào.Các bạn sẽ thắc mắc vì sao làm được ư ? Vì anh GD là một thợ săn đặc biệt, là đệ tử của một avatar có tài giả kim nên GD là con và là vật thí nghiệm cho cha. Việc này sẽ không được kể nhiều cho lắm nên ở đây mình chỉ nói thêm thôi.
  • Nếu có cơ hội, hy vọng sẽ có thể viết ngoại truyện về GD. Hy vọng các bạn ủng hộ cho ý tưởng đó
 • Pháp sư Avatar : đó là một danh hiệu – giống như giới Harry Potter thì có cái tên kêu hơn Merlin.
  • Các pháp sư mạnh đều xuất thân từ 5 nguyên tố chính :
  “Khác với HP thì các pháp sư avatar được chia sức mạnh theo các nguyên tố tự nhiên : KIM – MỘC – THỦY- HỎA- THỔ trong 5 nguyên tố đó còn có các nguyên tố PHONG – LÔI – NƯỚC – LỬA – ĐẤT – CÁT ..=> Hãy liên tưởng đến Naruto”
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s