110

Tên Fic: Quả táo vàng cho người đẹp trai nhất
Author (Tác giả):  Hss2105
Rating (Giới hạn): T
Pairings (Cặp đôi trong fic):Iu-Yoseob,WooZy-ShinZy-Myungzy- JBJiyEON-SeungHo-Jr, SooSu(HyunZy)
Thể loại: tình cảm lãn mạn,ma thuật…
Disclaimer : Nhân vật không phải của mình nhưng số phận của họ nằm trong tay mình.
Summary: Dựa trên câu chuyện quả táo dành cho vị thần đẹp nhất của thần thoại.Câu chuyện cũng diễn ra như thế giữa những chàng trai và một cô gái.
500 năm trước quả táo vàng vẫn chưa tìm được chủ nhân của nó.Vậy bây giờ nó sẽ thuộc về ai ?
Cuộc chiến giữa những đứa con của bóng đêm và thiên thần,ai sẽ giành được trái tim cô gái ?

Fic này nói về một lời nguyền của trái táo vàng, do lỗi lầm của hai anh em mà họ đã bị biến 1 thành ma cà rồng và 1 thành sói. Bên nhánh ma cà rồng thì đó là ông Park hay còn gọi là bóng đêm. 1 là sói thì dòng họ này ông em vẫn chưa xuất hiện. Chỉ có Seung Ho và bầy đàn của mình. Vì trái táo vàng sẽ giải trừ được phép thuật khi quả táo là 1 trái nguyên vẹn được trao cho người mà NGƯỜI PHÁN XÉT yêu thật lòng thì người đó cùng dòng họ mình mới trở lại làm con người. Còn không thì chỉ được một vài năm làm người, một vài năm làm sói. Suzy là người phán xét ở hiện tại lúc này, các kiếp trước của cô đã được phù thủy chọn làm kẻ phán xét cho hai anh em. Nhưng họ lại không biết rằng phải để người phán xét yêu thật lòng thì mới thoát nạn được vì thế khi các chung kết diễn ra thì họ không thoát lời nguyền được nên nó cứ kéo dài mãi mãi. Ở kiếp trước, Suzy là Mari, Mari yêu Soo Hyun nhưng vì bạn mình là Ji Eun nên mới trao quả táo cho Seung Ho. Ở kiếp trước, Ji Eun thì yêu Soo Hyun nhưng vì đã gây ra lỗi lầm lớn khiến Mari phải chết nên ở kiếp này cô cố gắng giúp đỡ Suzy rất nhiều.

Soo Hyun là anh cả của L, Krystal và Jessia. Soo Hyun vì thương Mari nên rất quan tâm đến Suzy. L thì đang có biểu hiện yêu Suzy. Jessica thì yêu Jr nhưng cô đã ép Wooyoung yêu mình để kế hoạch của Appa Park thành công trong việc tóm Suzy về phủ của mình.Krystal thì cứ đi lung tung vì chưa đủ tuổi.

Thiên thần thì, thần Cupid là Yoseob và thần đưa tin Ji Yeon, Yoseob bị trúng mũi tên tình yêu của chính mình nên rất yêu Ji Eun nhưng thật ra bí ẩn, bí mật của cậu là gì thì k rõ. ( xem các chap tiếp theo) Ji Yeon chỉ có thể đưa tin nhưng k thể chạm con người, nhưng Jb đã thấy cô. Cô yêu Wooyoung nhg k bao giờ đc đáp lại nhưng vẫn vui vẻ đồng ý giúp Wooyoung canh chừng cho sự an toàn của Suzy khi ở trong phủ. Fei, Min, Jia là 3 thiên thần bóng tối. Chỉ có thể hoạt động trong bóng tối nhưng họ là nửa thiên thần nửa người nên có thể chết dễ dàng. Wooyoung là thiên thần hộ mệnh của Suzy, quan tâm chăm sóc Suzy nhưng vì hoàn cảnh đã chấp nhận giả yêu với Jessica cũng như bảo vệ Suzy dễ dàng hơn. Nhưng cậu lại bị cản trở bởi chính Suzy, Suzy bỏ đi khi k nghe cậu giải thích và cậu xém chết. Quý bà xanh là người đỡ đầu cho cậu.( Giống như thần Aphrodite – nữ thần tình yêu là chủ của Cupid ).

Wooyoung đang cùng quý bà xanh đi làm nhiệm vụ thì bị đoàn sói Seung Ho phát hiện và bắt. Đoàn sói đang trên đường đến Phủ của ông Park để chuẩn bị cho cuộc thi chọn quả táo vàng. Suzy thì nghe tin Jessica bảo Wooyoung chết nên đau đớn nhg đc Won Ho giúp đỡ khiến vui vẻ hơn nhg vẫn phiền muộn. Ji Eun và Quý bà xanh thật chất là bạn của nhau, quý bà là Mari. Lúc Ji Eun giấu một chiếc lọ ngoài sân, cảnh Yoseob bị té xuống trúng mũi tên tình yêu á. Thì đó là kế hoạch của Ji Eun để dụ ra kẻ phản bội.

Kẻ phản bội là người giúp đỡ cho ông Park nhưng mang danh là một thiên thần. Đáng bị loại bỏ. Jb là một người sói nhưng bị mất trí nhớ, Ji Eun giúp cậu kìm chế mình = việc thái hành. Cuối cùng thì thiên thần cũng có thể vùng lên chống trả, cứu Wooyoung nhưng Ji Yeon bị bắt. Sự thật phơ bày rằng Ji Yeon xuất hiện ở nơi ngục tù nhốt Wooyoung không phải là Ji Yeon mà chính là Yoseob giả danh ( Yoseob vì hồi còn làm thiên thần tực tập, táy máy tay chân vào rừng cấm nên rơi xuống đầm lầy tội lỗi. Nơi đó một linh hồn xấu đã nhập vào cậu.)

Status :Ongoing

Casting :

p/s : Một số nhân vật có thể bị thay thế họ để hợp trong fic,mọi người thứ lỗi nhé

112

111113

Advertisements